web analytics


Máy tính dự đoán bóng đá 5/11: Defensa y Justicia vs Rosario Central

*Defensa y Justicia (0:3/4) Rosario Central: Tỷ số 2-0 (12%), Defensa y Justiciathắng (58%), Under 2.5 (66%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này và đặc biệt Defensa y Justiciacũng đang sở hữu một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với Rosario Central cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 58%. Trái lại, khả năng các vị khách Rosario Central làm được điều tương tự chỉ bằng gần bằng 1/3 lần so với đội chủ nhà, với 17% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho Defensa y Justiciasau 90 phút tranh tài sắp tới.

Cụ thể hơn nữa, theo Ygeteb tỷ số dễ xảy ra nhất ở trận này là Defensa y Justicia sẽ thắng dễ dàng với cách biệt 2 bàn và đồng thời giữ sạch lưới nhà: tỷ số 2-0 (12% độ tin cậy). Thậm chí nếu biết tận dụng cơ hội tốt hơn thì đội chủ nhà sẽ thắng đậm hơn nữa: tỷ số 3-0 (với 10% độ chắc chắn). Cuối cùng, cho dù có kém may mắn bao nhiêu đi nữa thì đội chủ nhà cũng vẫn sẽ giành được trọn vẹn 3 điểm ở trận này với 1 chiến thắng tối thiểu: tỷ số 1-0 (9% độ khả thi). Tóm lại, cả 3 kịch bản mà Ygeteb tin tưởng nhất thì Defensa y Justicia đều làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp 3/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 5/11: Defensa y Justicia vs Rosario Central-đặt cược vào baccarat-cách chơi baccarat luôn thắng-rich888
Máy tính dự đoán bóng đá 4/11: Defensa y Justicia vs Rosario Central – Ảnh 1

Ngoài ra, có tới 2/3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cho nên cũng không có gì là bất ngờ khi Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) lên tới 66% độ khả thi và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 85% độ chắc chắn.

Máy tính dự đoán bóng đá 5/11: Defensa y Justicia vs Rosario Central-đặt cược vào baccarat-cách chơi baccarat luôn thắng-rich888
Máy tính dự đoán bóng đá 4/11: Defensa y Justicia vs Rosario Central – Ảnh 2

You may also like...