web analytics


Đội hình Tristana DTCL 5.5 và cách lên đồ mạnh nhất

Là một trong những vị Tướng mới xuất hiện trên DTCL với cơ chế khá đặc biệt cùng tầm đánh xa nhất, Tristana nhanh chóng trở thành một trong những vị Tướng được yêu thích nhất của DTCL mùa 5.5. Hãy cùng tìm hiểu về đội hình và cách lên đồ thích nhất với Tristana:

Thông số Tristana DTCL 5.5

Tộc: Ác Quỷ

Hệ: Pháo Thủ

Giá: 2 Vàng

Máu: 550 / 990 / 1782

Năng lượng: 75/125

Giáp: 20

Kháng phép: 20

DPS: 52 / 94 / 168

SMCK: 65 / 117 / 211

Tốc độ đánh: 0.8

Tỷ lệ chí mạng: 25%

Tầm đánh: 5

Cách lên đồ Tristana DTCL 5.5

Tristana sẽ cần các trang bị gia tăng sát thương vật lý cũng như tốc độ đánh như:

– Huyết Kiếm, Lời Nhắc Tử Vong, Cuồng Cung Runaan

– Vô Cực Kiếm/Kiếm Tử Thần, Cuồng Cung Runaan, Cuồng Đao Guinsoo

Đội hình Tristana DTCL 5.5 mạnh nhất

Đội hình Ác Quỷ

Đội hình Tristana DTCL 5.5 và cách lên đồ mạnh nhất-đặt cược vào baccarat-cách chơi baccarat luôn thắng-rich888

Đội hình này sẽ ưu tiên áp dụng chiến thuật Hyperll Roll hoặc Slow Roll với mục tiêu nâng cấp Kled, Poppy, Kennen và đặc biệt là Tristana lên 3 sao trong thời gian sớm nhất. Với 6 Ác Quỷ và 2 Pháo Thủ (thường sẽ là Tristana và Miss Fortune), Tristana sẽ được tối ưu hóa sát thương trong đội hình này.

Cách chơi đội hình Ác Quỷ Reroll không khác biệt nhiều lắm với nửa đầu mùa 5, ngoại trừ việc người chơi phải dồn trang bị cho Tristana thay vì Ziggs. Tristana sẽ cần các trang bị tăng SMCK và tốc độ đánh. Còn giai đoạn cuối trận, người chơi sẽ cần tìm thêm các trang bị cho Teemo – ngườn sát thương chính của đội hình Ác Quỷ từ vòng 5 trở đi.

Đội hình Pháo Thủ Kỵ Sĩ Suy Vong

Đội hình Tristana DTCL 5.5 và cách lên đồ mạnh nhất-đặt cược vào baccarat-cách chơi baccarat luôn thắng-rich888

Đội hình vẫn chơi xoay quanh 2 Pháo Thủ là Tristana cùng Miss Fortune là 2 nguồn sát thương chính phía sau. Trong khi đó, Hecarim sẽ là tanker chính ở dàn chắn phía trên. Đội hình này sẽ áp dụng chiến thuật Hyper Roll với mục tiêu nâng cấp Tristana, Miss Fortune và Hecarim lên 3 sao.

Người chơi sẽ khởi đầu với đội hình Ác Quỷ Kỵ Sĩ (Tristana – Poppy – Kled – Hecarim). Sau khi tìm ra Miss Fortune, bạn có thể loại bỏ các Tướng Ác Quỷ và thay thế bằng các Tướng Suy Vong cũng như Kỵ Sĩ. Tiếp đến, hãy cố gắng nâng cấp 3 sao cho dàn tướng chủ lực của mình và hoàn thiện đội hình với 2 Tướng Thiết Giáp là Rell cùng Nautilus.

Người chơi sẽ cần ưu tiên bảo vệ Miss Fortune bởi vị Tướng này khá yếu máu và không có khả năng chạy trốn như Tristana. Ở dàn chắn, Hecarim hoàn toàn có thể trụ vững nếu có các trang bị tăng sức chống chịu và hồi phục.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *