web analytics


Danh sách games miễn phí trên Epic Store

Watch Dog Legion

Link tải game: Epic Link

Thời gian miễn phí: 3/9 – 5/9

Cốt truyện của Watch Dogs Legion tập trung vào những nỗ lực tại chi nhánh London của nhóm hacker DedSec trong cuộc chiến chống độc quyền đã nắm quyền kiểm soát của Vương quốc Anh. Tất cả làm được là nhờ vào hệ thống giám sát tiên tiến được gọi là ctOS. Để hỗ trợ cho cuộc chiến chống độc quyền, DedSec chiêu mộ các đồng minh từ khắp thành phố để giải phóng thành phố như một lực lượng kháng chiến. Mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có nền tảng và kỹ năng riêng và cung cấp một ảnh hưởng vào câu chuyện của trò chơi khi câu chuyện tiếp diễn.

Watch Dogs: Legion hiện đang miễn phí cuối tuần này.

Được biết, Watch Dogs: Legion là phần game mới nhất của dòng game thế giới mở nổi tiếng của Ubisoft được xây dựng xung quanh cuộc sống của những hacker. Watch Dogs: Legion lấy bối cảnh thành phố London thời hậu Brexit, sẽ không có nhân vật chính và người chơi sẽ có thể tuyển dụng và điều khiển bất kỳ ai trong số hàng ngàn nhân vật trong game. Người chơi sẽ chỉ huy tối đa 20 nhân vật khác nhau đều là các hacker có thể chơi được có thể được tích lũy và mỗi thành viên sẽ đi kèm với các đặc quyền, kỹ năng, điểm yếu và tính cách riêng của họ.

Cấu hình tối thiểu 

– Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)

– Bộ xử lý: Intel Core i5-4460 / AMD FX-8350

– Bộ nhớ: 4 GB RAM

– Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 950 / AMD Radeon HD 8870 or cao hơn

– RAM: 2GB

– Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng

– DirectX: Version 11

– Kết nối: Kết nối Internet

Yoku’s Island Express

Link tải game: Epic Link

Thời gian miễn phí: 2/9 – 9/9

Yoku’s Island Express là một tựa game phiêu lưu thế giới mở theo phong cách Pinball giống tựa game 3D Pinball mà các bạn hay chơi hồi còn đi học tin học ở trường. Tuy nhiên, game sẽ không bó buộc bạn vào trong một bản đồ nhỏ xíu như tựa game 3D  Pinball đâu, mà nó sẽ cho bạn phiêu lưu trong một thế giới rộng lớn đầy màu sắc của hòn đảo hư cấu có tên là Mokumana. 

Danh sách games miễn phí trên Epic Store-đặt cược vào baccarat-cách chơi baccarat luôn thắng-rich888
Yoku’s Island Express là trò chơi có sự pha trộn độc đáo giữa Pinball với Platformer cổ điển

Trong game, bạn sẽ vào vai một chú bọ hung có tên Yoku vừa đến đảo Mokumana để nhận công việc bưu tá tại đây thay thế cho nhân sự cũ. Công việc tưởng đơn giản nhưng hóa ra không phải vậy. Chốn từng là nơi yên bình này đang có một thế lực xấu xa xuất hiện và phá hoại cuộc sống người dân cư ngụ ở đây, mà dù muốn dù không thì bạn cũng bị cuốn vào.

Điều khiển nhân vật xung quanh hòn đảo được vẽ tay tuyệt đẹp, xây dựng lại bưu điện và đánh thức vị thần chìm trong giấc ngủ sâu. Game Yoku’s Island Express sẽ đưa bạn đến với chuỗi nhiệm vụ đầy hứng khởi và chuyến chu du không thể nào quên.

Cấu hình tối thiểu

HĐH: Windows 7 64-bit 

Bộ xử lý: CPU Intel i3-2100 @ 3GHz / AMD A8-5500 @ 3.2GHz

RAM: 4 GB RAM 

Đồ họa: Graphics Nvidia GeForce GT 630 1GB / AMD Radeon 7770 1GB / Intel HD 530

Dung lượng trống: 3GB

Sheltered

Link tải game: Epic Link

Thời gian miễn phí: 9/6 -16/9

Sheltered là sự kết hợp thú vị nhiều yếu tố gameplay để mang đến một trải nghiệm sinh tồn và quản lý tài nguyên hấp dẫn. Trong game, người chơi sẽ trở thành trụ cột gia đình thực sự, gánh trên vai nhiệm vụ bảo vệ gia đình, thu nhập các nguồn nguyên liệu, tài nguyên từ đó xây dựng nên 1 hầm trú ẩn trong lòng đất. Sau này, đây sẽ trở thành nơi trú ẩn cho gia đình bạn trong tương lai đáng sợ đang chờ đợi phía trước. Khi hy vọng đã mất, liệu bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn? Mọi quyết định mà bạn đưa ra hàng ngày có thể ảnh hưởng tới sự sống và cái chết của cả gia đình.

Danh sách games miễn phí trên Epic Store-đặt cược vào baccarat-cách chơi baccarat luôn thắng-rich888
Sheltered là sự kết hợp thú vị nhiều yếu tố gameplay để mang đến một trải nghiệm sinh tồn và quản lý tài nguyên hấp dẫn

Cũng giống như những tựa game sinh tồn khác, mục tiêu của người chơi luôn là thu thập tài nguyên và chăm sóc các thành viên bằng việc đáp ứng những nhu cầu cơ bản của họ. Sheltered mang đến tính thử thách tương đối cao so với phần lớn những tựa game cùng thể loại mà tôi từng trải nghiệm. Ngoài các yếu tố ăn, uống và ngủ như thông thường, trò chơi mô phỏng gần như mọi nhu cầu cơ bản của con người như tắm giặt hay đi vệ sinh. Việc đáp ứng tất cả những nhu cầu này có thể tốn rất nhiều thời gian, đặc biệt khi về sau người chơi có thể thu nhận thêm các nhân vật khác thành đại gia đình mới.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows XP

CPU: Dual Core CPU

RAM: 2 GB 

Đồ họa: Intel HD Graphics 4000, Nvidia GeForce 8000, ATI Radeon HD 4800 Series

DirectX: 9.0

Ổ cứng trống: 500 MB

You may also like...