web analytics


Kết quả LMHT vòng loại CKTG LPL hôm nay 4/9: LNG vs RA

Kết quả LMHT vòng loại CKTG LPL hôm nay 4/9

LNG vs RA: 3-0

Game 1

Tuy RA là đội dẫn trước về điểm hạ gục và lượng tiền trong phần lớn thời gian thi đấu, song họ vẫn không thể kết thúc trận đấu một cách dễ dàng. Lối chơi vận hành khá tốt xung quanh xạ thủ iBoy đã khiến LNG gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí còn bị mất đi Linh hồn Rồng Gió dù đã có được 3 Rồng trước.

Bướt ngoặt đến ở phút thứ 42 của trận đấu, Aphelios của Light đã sử dụng thành công combo Ánh Trăng Dẫn Lối chuẩn xác kết hợp với Thăng Hoa Luân lên đội hình của RA. Sát thương cực lỗi của xạ thủ 200 năm đã khiến các thành viên RA bốc hơi trong nháy mắt, và tình huống này đã mở ra chiến thắng cho LNG Esports trong ván đấu thứ nhất.

Game 2

Rare Atom đã cố gắng khắc chế con bài Kenne bằng Jarvan IV, nhưng LNG Esports đã rất khôn ngoan khi đưa Kennen ra đường giữa, để Ale có một kèo đấu cực kỳ thuận lợi với last pick Jax. 

LNG Esports không chỉ vượt trội hơn RA ở giai đoạn cấm chọn mà còn cả trong cách vận hành lối chơi, giúp 2 chủ lực là Jax và Aphelios thăng tiến sức mạnh quá nhanh. Hệ quả là họ đã hủy diệt hoàn toàn đối phương chỉ sau 23 phút và suýt chút nữa đã có một ván đấu hoàn hảo. 

Game 3

LNG đã bất ngờ tập trung đội hình sớm ở khu vực đường giữa để kiếm được những điểm hạ gục, và thế trận một chiều lại được tái diễn trong ván đấu thứ 3, khi các thành viên LNG liên tục di chuyển và sớm nắm quyền kiểm soát bản đồ.

Phút 20 của trận đấu, LNG bắt lẻ được Leyan để mở ra tình huống ăn Baron của ván đấu. Với bùa lợi Baron cùng một Aphelios thăng tiến sức mạnh quá nhanh khi có 9 điểm hạ gục sau hơn 20 phút thi đấu, LNG Esports tự tin tấn công thẳng vào khu vực nhà chính đối phương từ đường giữa và kết liễu trận đấu sau 23 phút thi đấu.

LNG tiếp tục chiến thắng nhờ sự tỏa sáng của Ale và Iwandy

Chiến thắng áp đảo trước RA giúp LNG Esports bước vào vòng loại thứ 2 của CKTG 2021 khu vực LPL. Họ chỉ còn cách CKTG 2021 một trận đấu BO5 nữa.

***

– Đội hình LNG Esports: Ale – Tarzan – icon – Light – Iwandy

– Đội hình Rare Atom: Cube – Leyan – FoFo – iBoy – Hang

Sau khi đổi tên từ Vici Gaming, Rare Atom đã trở thành một thế lực mới của LPL. Ở mùa giải năm nay, RA đang thi đấu cực kỳ thăng hoa với sự tỏa sáng của FoFo. Tuy nhiên, phong độ thất thường của Leyan có thể khiến RA phải trả giá đắt vì những sai lầm của người đi rừng, đặc biệt là trong ngày hôm nay, Leyan phải đối đầu với một trong những người đi rừng xuất sắc nhất: Tarzan.

Kết quả LMHT vòng loại CKTG LPL hôm nay 4/9: LNG vs RA-đặt cược vào baccarat-cách chơi baccarat luôn thắng-rich888
RA sẽ phụ thuộc rất nhiều vào màn trình diễn của Leyan

Ở vòng bảng LPL Mùa Hè 2021, LNG Esports đã thi đấu cực kỳ thăng hoa với lối chơi xoay quanh Tarzan và Light. Còn đến vòng Playoffs, sự tỏa sáng của Light và Ale đã khiến giấc mơ đến với CKTG trở nên gần hơn bao giờ hết với LNG Esports. Thất bại trước FPX cho thấy LNG Esports vẫn có một vài nhược điểm chết người trong lối chơi của mình. Dẫu vậy, với sự tiến bộ của các tài năng trẻ cùng bản lĩnh của người đi rừng Tarzan, LNG dù được đánh giá thấp hơn nhưng vẫn sẽ có đủ khả năng làm nên bất ngờ trong ngày hôm nay.

You may also like...